CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship

14 Tháng Mười Hai 20181:16 SA(Xem: 22508)
CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship
CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship

Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.

 

Đầu tiên, ông Jerry Shen, người đã giữ chức CEO của ASUS trong hơn 10 năm qua, đã tuyên bố sẽ từ chức trước khi cuộc “chuyển đổi doanh nghiệp toàn diện” diễn ra. Ông là người đã giám sát sự ra đời của dòng PadFone, Transfomer, ZenBook, ZenFone. Trách nhiệm của ông sẽ được chia sẻ cho giám đốc mảng PC là ông SY Hsu và ông Samson Hu, giám đốc dịch vụ khách hàng toàn cầu.

 

Tuy là một trong những nhà sản xuất máy tính lớn và thành công trên thế giới, nhưng mảng di động của Asus vẫn chưa gặt hái được thành công lớn. Về kế hoạch phát triển mảng smartphone tương lai, ASUS sẽ tập trung vào những sản phẩm dành cho game thủ và những người dùng yêu cầu sản phẩm mạnh mẽ. Điều này cho thấy chiếc gaming phone Asus ROG Phone đã đạt được một số thành công nhất định và các mẫu flagship truyền thống như ASUS ZenFone 5Z được người dùng yêu thích.

53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.