Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

19 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 18772)
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.

 

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ, và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. Năm 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

 

Smartphone 5G mới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dù vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức ra mắt.

 

Galaxy S10 dự kiến có 4 phiên bản khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ, vì đây là hai quốc gia đầu tiên sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G.

 

Một số nguồn tin trước đây dự đoán rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.