Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

19 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 18788)
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.

 

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ, và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. Năm 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

 

Smartphone 5G mới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dù vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức ra mắt.

 

Galaxy S10 dự kiến có 4 phiên bản khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ, vì đây là hai quốc gia đầu tiên sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G.

 

Một số nguồn tin trước đây dự đoán rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.