Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

19 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 19228)
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.

 

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ, và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. Năm 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

 

Smartphone 5G mới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dù vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức ra mắt.

 

Galaxy S10 dự kiến có 4 phiên bản khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ, vì đây là hai quốc gia đầu tiên sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G.

 

Một số nguồn tin trước đây dự đoán rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.