Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

19 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 19425)
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.

 

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ, và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. Năm 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

 

Smartphone 5G mới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dù vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức ra mắt.

 

Galaxy S10 dự kiến có 4 phiên bản khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ, vì đây là hai quốc gia đầu tiên sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G.

 

Một số nguồn tin trước đây dự đoán rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.