Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

19 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 19904)
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC
Samsung Sẽ Trưng Bày Nguyên Mẫu Smartphone 5G Đầu Tiên Tại MWC

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.

 

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ, và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. Năm 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

 

Smartphone 5G mới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dù vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức ra mắt.

 

Galaxy S10 dự kiến có 4 phiên bản khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định. Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ, vì đây là hai quốc gia đầu tiên sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G.

 

Một số nguồn tin trước đây dự đoán rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các tùy chọn màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
16Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2018
Ngày 30/04/2019, Nhật hoàng Akihito sẽ chính thức truyền ngôi cho con trai là thái tử Naruhito. Cuộc chuyển giao ngai vàng đã được công bố từ tháng 12/2017, nhưng có một vấn đề rất cấp thiết bất ngờ lộ diện: hệ thống máy tính điện toán của Nhật Bản nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc Nhật Hoàng thoái vị.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple cho biết trong Q3 của năm tài chính 2018 hãng đã đạt doanh thu 53.3 tỷ USD, vượt 1 tỷ USD so với dự báo, tăng 17% so với cùng kì năm 2017, và cũng là Q3 kinh doanh thành công nhất từ trước đến nay của công ty, mặc cho thông tin về iPhone bán không chạy và người dùng cũng đang hoãn mua máy để chờ iPhone mới.
01 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 07/2018, tai thỏ đang là xu hướng trên thị trường điện thoại Android và ngày càng có nhiều thiết bị trải đủ các phân khúc đang khai thác kiểu thiết kế màn hình tai thỏ. Dù vậy, Google đã nhấn mạnh trong một bài đăng về định hướng phát triển dành cho lập trình viên, và các hãng làm điện thoại Android bắt buộc phải tuân theo trong tương lai, là một thiết bị sẽ không thể có nhiều hơn 2 phần khuyết trên màn hình.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
01 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo kinh doanh mới công bố, Samsung lần đầu tiên thừa nhận doanh số dòng Galaxy S9 không được tốt đã kéo theo những con số không mấy khả quan, bao gồm doanh thu giảm 4% so với năm 2017. Trong nửa sau của năm 2018, Samsung kỳ vọng dòng Galaxy Note9 cùng với tấm nền OLED sẽ phần nào giúp hãng quay trở lại quỹ đạo.