Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

18 Tháng Mười Hai 20184:20 SA(Xem: 15747)
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.

 

Theo thỏa thuận, Intel sẽ cung cấp nhiều lớp công nghệ - bao gồm các vi xử lý máy tính Core hiệu suất cao và 5G - cho một số sự kiện Esports lớn nhất toàn cầu tới năm 2021. Hãng cũng sẽ hợp tác với ESL để tạo ra các sự kiện Esports mới trên toàn cầu. Hiện ESL đang quản lý, tổ chức nhiều giải đấu Esports trên toàn thế giới.

 

Intel Extreme Master, một giải đấu do ESL tổ chức và được tài trợ bởi Intel, đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 14 với tư cách giải thi đấu game chuyên nghiệp lâu đời nhất toàn cầu. Như một phần của thỏa thuận, một giải đấu khác sẽ được thêm vào và sự kiện IEM tại Trung Quốc sẽ được chuyển thành một sự kiện độc lập.

 

Khoản đầu tư 100 triệu USD đánh dấu bước đột phá sâu hơn vào thị trường Esports của Intel trong thời điểm nhiều thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu tham gia. Intel đã tài trợ cho các sự kiện của ESL trong 18 năm, và là một trong những công ty lớn đầu tiên rót tiền vào ngành công nghiệp Esports đang phát triển bùng nổ. Dự kiến trong năm 2020, giá trị ngành Esports sẽ tăng lên 1.4 tỷ USD.

 

Thỏa thuận mới cũng giúp Intel-ESL trở thành liên minh thương hiệu và đối tác công nghệ lớn nhất trong ngành công nghiệp Esports.

 

John Bonini, phó chủ tịch Intel kiêm tổng giám đốc mảng thực tế ảo, game và Esports, chia sẻ rằng Intel rất tự hào khi được trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển thị trường Esports. Mối quan hệ giúp tạo ra một con đường bền vững và lâu dài hơn cho ngành công nghiệp. Ông chia sẻ: “Thỏa thuận mới cho thấy Intel rất quan tâm tới Esports và cũng cho phép chúng tôi cùng các đối tác tại ESL tạo ra những cơ hội mới trong 15 năm tiếp theo”.

 

Mark Cohen, phó chủ tịch cao cấp phụ trách các quan hệ đối tác thương hiệu toàn cầu, chia sẻ rằng cam kết của Intel đại diện cho giai đoạn phát triển bùng nổ tiếp theo của Esports. Ông nhận định: “Trong một khoảng thời gian dài, có rất nhiều thỏa thuận một năm, đôi khi là hai năm, trong ngành Esports. Hiện nay, khi các thương hiệu lớn và các công ty giải trí truyền thống bắt đầu rót tiền vào, chúng tôi sẽ có một cách tiếp cận và chiến lược khá giống với thể thao truyền thống”

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.