Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

18 Tháng Mười Hai 20184:20 SA(Xem: 15803)
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.

 

Theo thỏa thuận, Intel sẽ cung cấp nhiều lớp công nghệ - bao gồm các vi xử lý máy tính Core hiệu suất cao và 5G - cho một số sự kiện Esports lớn nhất toàn cầu tới năm 2021. Hãng cũng sẽ hợp tác với ESL để tạo ra các sự kiện Esports mới trên toàn cầu. Hiện ESL đang quản lý, tổ chức nhiều giải đấu Esports trên toàn thế giới.

 

Intel Extreme Master, một giải đấu do ESL tổ chức và được tài trợ bởi Intel, đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 14 với tư cách giải thi đấu game chuyên nghiệp lâu đời nhất toàn cầu. Như một phần của thỏa thuận, một giải đấu khác sẽ được thêm vào và sự kiện IEM tại Trung Quốc sẽ được chuyển thành một sự kiện độc lập.

 

Khoản đầu tư 100 triệu USD đánh dấu bước đột phá sâu hơn vào thị trường Esports của Intel trong thời điểm nhiều thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu tham gia. Intel đã tài trợ cho các sự kiện của ESL trong 18 năm, và là một trong những công ty lớn đầu tiên rót tiền vào ngành công nghiệp Esports đang phát triển bùng nổ. Dự kiến trong năm 2020, giá trị ngành Esports sẽ tăng lên 1.4 tỷ USD.

 

Thỏa thuận mới cũng giúp Intel-ESL trở thành liên minh thương hiệu và đối tác công nghệ lớn nhất trong ngành công nghiệp Esports.

 

John Bonini, phó chủ tịch Intel kiêm tổng giám đốc mảng thực tế ảo, game và Esports, chia sẻ rằng Intel rất tự hào khi được trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển thị trường Esports. Mối quan hệ giúp tạo ra một con đường bền vững và lâu dài hơn cho ngành công nghiệp. Ông chia sẻ: “Thỏa thuận mới cho thấy Intel rất quan tâm tới Esports và cũng cho phép chúng tôi cùng các đối tác tại ESL tạo ra những cơ hội mới trong 15 năm tiếp theo”.

 

Mark Cohen, phó chủ tịch cao cấp phụ trách các quan hệ đối tác thương hiệu toàn cầu, chia sẻ rằng cam kết của Intel đại diện cho giai đoạn phát triển bùng nổ tiếp theo của Esports. Ông nhận định: “Trong một khoảng thời gian dài, có rất nhiều thỏa thuận một năm, đôi khi là hai năm, trong ngành Esports. Hiện nay, khi các thương hiệu lớn và các công ty giải trí truyền thống bắt đầu rót tiền vào, chúng tôi sẽ có một cách tiếp cận và chiến lược khá giống với thể thao truyền thống”

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.
29 Tháng Mười Một 2018
Hồi cuối năm 2017, ông Hwang Jeong Hwan trở thành Chủ tịch LG Mobile Communications. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, LG thông báo ông sẽ bị thay thế bởi Brian Kwon, người đang phụ trách bộ phận giải trí gia đình lãi lớn của công ty, kể từ ngày 01/12/2018.