Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

18 Tháng Mười Hai 20184:20 SA(Xem: 16032)
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.

 

Theo thỏa thuận, Intel sẽ cung cấp nhiều lớp công nghệ - bao gồm các vi xử lý máy tính Core hiệu suất cao và 5G - cho một số sự kiện Esports lớn nhất toàn cầu tới năm 2021. Hãng cũng sẽ hợp tác với ESL để tạo ra các sự kiện Esports mới trên toàn cầu. Hiện ESL đang quản lý, tổ chức nhiều giải đấu Esports trên toàn thế giới.

 

Intel Extreme Master, một giải đấu do ESL tổ chức và được tài trợ bởi Intel, đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 14 với tư cách giải thi đấu game chuyên nghiệp lâu đời nhất toàn cầu. Như một phần của thỏa thuận, một giải đấu khác sẽ được thêm vào và sự kiện IEM tại Trung Quốc sẽ được chuyển thành một sự kiện độc lập.

 

Khoản đầu tư 100 triệu USD đánh dấu bước đột phá sâu hơn vào thị trường Esports của Intel trong thời điểm nhiều thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu tham gia. Intel đã tài trợ cho các sự kiện của ESL trong 18 năm, và là một trong những công ty lớn đầu tiên rót tiền vào ngành công nghiệp Esports đang phát triển bùng nổ. Dự kiến trong năm 2020, giá trị ngành Esports sẽ tăng lên 1.4 tỷ USD.

 

Thỏa thuận mới cũng giúp Intel-ESL trở thành liên minh thương hiệu và đối tác công nghệ lớn nhất trong ngành công nghiệp Esports.

 

John Bonini, phó chủ tịch Intel kiêm tổng giám đốc mảng thực tế ảo, game và Esports, chia sẻ rằng Intel rất tự hào khi được trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển thị trường Esports. Mối quan hệ giúp tạo ra một con đường bền vững và lâu dài hơn cho ngành công nghiệp. Ông chia sẻ: “Thỏa thuận mới cho thấy Intel rất quan tâm tới Esports và cũng cho phép chúng tôi cùng các đối tác tại ESL tạo ra những cơ hội mới trong 15 năm tiếp theo”.

 

Mark Cohen, phó chủ tịch cao cấp phụ trách các quan hệ đối tác thương hiệu toàn cầu, chia sẻ rằng cam kết của Intel đại diện cho giai đoạn phát triển bùng nổ tiếp theo của Esports. Ông nhận định: “Trong một khoảng thời gian dài, có rất nhiều thỏa thuận một năm, đôi khi là hai năm, trong ngành Esports. Hiện nay, khi các thương hiệu lớn và các công ty giải trí truyền thống bắt đầu rót tiền vào, chúng tôi sẽ có một cách tiếp cận và chiến lược khá giống với thể thao truyền thống”

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.
19 Tháng Chín 2018
Android 9 có lẽ là phiên bản Android mà những người sử dụng các thiết bị flagship đến từ Samsung đang mong đợi. Khoảng giữa tháng 09/2018, những hình ảnh của phiên bản Samsung Experience 10 được tùy biến trên Anndroid 9 Pie đã xuất hiện với nhiều sự thay đổi ấn tượng.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang The Intercept, Google đang giúp các quan chức Trung Quốc giám sát công dân bằng cách phát triển công cụ tìm kiếm mới có tên là Dragonfly, cho phép liên kết số điện thoại người dùng với các tìm kiếm mà họ thực hiện trên Internet.
19 Tháng Chín 2018
Đối với những người bán hàng trực tuyến của Amazon, một đánh giá sản phẩm tiêu cực có thể gây tổn hại cho các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ trên trang web của Amazon.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Trang tạp chí danh tiếng Time đã được tỷ phú Marc Benioff, tổng giám đốc điều hành của công ty điện toán đám mây Salesforce, mua lại với giá 190 triệu USD từ tay chủ sở hữu hiện tại là Meredith.