Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

18 Tháng Mười Hai 20184:20 SA(Xem: 16273)
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm
Intel Và ESL Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Thúc Đẩy Thể Thao Điện Tử Trong 3 Năm

Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.

 

Theo thỏa thuận, Intel sẽ cung cấp nhiều lớp công nghệ - bao gồm các vi xử lý máy tính Core hiệu suất cao và 5G - cho một số sự kiện Esports lớn nhất toàn cầu tới năm 2021. Hãng cũng sẽ hợp tác với ESL để tạo ra các sự kiện Esports mới trên toàn cầu. Hiện ESL đang quản lý, tổ chức nhiều giải đấu Esports trên toàn thế giới.

 

Intel Extreme Master, một giải đấu do ESL tổ chức và được tài trợ bởi Intel, đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 14 với tư cách giải thi đấu game chuyên nghiệp lâu đời nhất toàn cầu. Như một phần của thỏa thuận, một giải đấu khác sẽ được thêm vào và sự kiện IEM tại Trung Quốc sẽ được chuyển thành một sự kiện độc lập.

 

Khoản đầu tư 100 triệu USD đánh dấu bước đột phá sâu hơn vào thị trường Esports của Intel trong thời điểm nhiều thương hiệu lớn cũng đã bắt đầu tham gia. Intel đã tài trợ cho các sự kiện của ESL trong 18 năm, và là một trong những công ty lớn đầu tiên rót tiền vào ngành công nghiệp Esports đang phát triển bùng nổ. Dự kiến trong năm 2020, giá trị ngành Esports sẽ tăng lên 1.4 tỷ USD.

 

Thỏa thuận mới cũng giúp Intel-ESL trở thành liên minh thương hiệu và đối tác công nghệ lớn nhất trong ngành công nghiệp Esports.

 

John Bonini, phó chủ tịch Intel kiêm tổng giám đốc mảng thực tế ảo, game và Esports, chia sẻ rằng Intel rất tự hào khi được trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển thị trường Esports. Mối quan hệ giúp tạo ra một con đường bền vững và lâu dài hơn cho ngành công nghiệp. Ông chia sẻ: “Thỏa thuận mới cho thấy Intel rất quan tâm tới Esports và cũng cho phép chúng tôi cùng các đối tác tại ESL tạo ra những cơ hội mới trong 15 năm tiếp theo”.

 

Mark Cohen, phó chủ tịch cao cấp phụ trách các quan hệ đối tác thương hiệu toàn cầu, chia sẻ rằng cam kết của Intel đại diện cho giai đoạn phát triển bùng nổ tiếp theo của Esports. Ông nhận định: “Trong một khoảng thời gian dài, có rất nhiều thỏa thuận một năm, đôi khi là hai năm, trong ngành Esports. Hiện nay, khi các thương hiệu lớn và các công ty giải trí truyền thống bắt đầu rót tiền vào, chúng tôi sẽ có một cách tiếp cận và chiến lược khá giống với thể thao truyền thống”

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo báo cáo của trang tìm kiếm việc làm Glassdoor, có tới 15 công ty hàng đầu thế giới đã thay đổi chính sách tuyển dụng và không còn yêu cầu các ứng viên phải có bằng Đại học. Trong số đó có các công ty công nghệ lớn như Apple, Google và IBM.
22 Tháng Tám 2018
Bộ não là công cụ duy nhất giúp chúng ta hiểu được thế giới, còn thực tại là một trò chơi xếp hình khổng lồ không có bản hướng dẫn. Dựa trên bài viết của Zat Rana, một cây bút về nghệ thuật, khoa học và triết học. Bài gốc đã được đăng tải trên Medium.
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trung tâm "đào" tiền mã hóa lớn nhất đất nước, nhằm kiểm soát lĩnh vực tiền ảo đang phát triển mạnh hiện nay.
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Uber thông báo bổ nhiệm Nelson Chai là Giám đốc tài chính (CFO) của công ty. Đây là bước đi rõ ràng nhất cho thấy hãng đang chuẩn bị rất gần cho một thương vụ IPO.
22 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, nền y học hiện đang nghiên cứu các phương pháp cấy thiết bị vào cơ thể người bệnh để theo dõi bệnh tật và đưa thuốc tới đúng nơi, giảm thiểu được việc tác dụng của thuốc cũng sẽ làm hư hại các tế bào khỏe mạnh. Các nhà khoa học đang muốn cải thiện phương pháp hơn bằng cách đưa các thiết bị vô sâu trong cơ thể mà không cần phải mổ ra.
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.