Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

19 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 13174)
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.

 

Đầu tháng 12/2018, Kuo cũng cho biết AirPods là sản phẩm phụ kiện bán chạy nhất của Apple từ trước đến nay. Ông chia sẻ: “Tôi tin rằng thành công của AirPods đã thu hút sự chú ý của Googe và Amazon và hai công ty sẽ ra mắt các sản phẩm tai nghe không dây để cạnh tranh AirPods trong năm 2019, các lô hàng kết hợp của 2 thương hiệu này sẽ đạt số lượng lên đến 19 - 20 triệu chiếc”. Kuo cũng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng tới 55 triệu AirPods vào năm 2019, khi công ty sẽ ra mắt một phiên bản AirPods mới có sạc không dây.

 

Phản hồi đầu tiên của Google qua sự thành công của AirPods là sản phẩm Pixel Buds, được ra mắt vào năm 2017 và hứa hẹn dịch thuật ngôn ngữ theo thời gian thực. Tuy nhiên, người dùng không thoải mái với cảm giác đeo và dùng tốt như AirPods. Trong khi đó, Amazon không bán sản phẩm tai nghe của riêng mình, bù lại hãng hợp tác với các công ty bên thứ ba như Bose để cung cấp trợ lý giọng nói Alexa.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Google và Amazon là sự kết hợp tuyệt vời, khi Amazon có thể tạo ra trợ lý ảo tốt nhất như Alexa, và Google là thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái Android. Dù Apple AirPods hiện cũng hoạt động tương thích cho các máy Android nhưng trải nghiệm chắc chắn không bằng khi kết nối với iPhone hoặc hệ sinh thái Apple.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).