Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

19 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 13257)
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.

 

Đầu tháng 12/2018, Kuo cũng cho biết AirPods là sản phẩm phụ kiện bán chạy nhất của Apple từ trước đến nay. Ông chia sẻ: “Tôi tin rằng thành công của AirPods đã thu hút sự chú ý của Googe và Amazon và hai công ty sẽ ra mắt các sản phẩm tai nghe không dây để cạnh tranh AirPods trong năm 2019, các lô hàng kết hợp của 2 thương hiệu này sẽ đạt số lượng lên đến 19 - 20 triệu chiếc”. Kuo cũng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng tới 55 triệu AirPods vào năm 2019, khi công ty sẽ ra mắt một phiên bản AirPods mới có sạc không dây.

 

Phản hồi đầu tiên của Google qua sự thành công của AirPods là sản phẩm Pixel Buds, được ra mắt vào năm 2017 và hứa hẹn dịch thuật ngôn ngữ theo thời gian thực. Tuy nhiên, người dùng không thoải mái với cảm giác đeo và dùng tốt như AirPods. Trong khi đó, Amazon không bán sản phẩm tai nghe của riêng mình, bù lại hãng hợp tác với các công ty bên thứ ba như Bose để cung cấp trợ lý giọng nói Alexa.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Google và Amazon là sự kết hợp tuyệt vời, khi Amazon có thể tạo ra trợ lý ảo tốt nhất như Alexa, và Google là thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái Android. Dù Apple AirPods hiện cũng hoạt động tương thích cho các máy Android nhưng trải nghiệm chắc chắn không bằng khi kết nối với iPhone hoặc hệ sinh thái Apple.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.