Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

19 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 13671)
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.

 

Đầu tháng 12/2018, Kuo cũng cho biết AirPods là sản phẩm phụ kiện bán chạy nhất của Apple từ trước đến nay. Ông chia sẻ: “Tôi tin rằng thành công của AirPods đã thu hút sự chú ý của Googe và Amazon và hai công ty sẽ ra mắt các sản phẩm tai nghe không dây để cạnh tranh AirPods trong năm 2019, các lô hàng kết hợp của 2 thương hiệu này sẽ đạt số lượng lên đến 19 - 20 triệu chiếc”. Kuo cũng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng tới 55 triệu AirPods vào năm 2019, khi công ty sẽ ra mắt một phiên bản AirPods mới có sạc không dây.

 

Phản hồi đầu tiên của Google qua sự thành công của AirPods là sản phẩm Pixel Buds, được ra mắt vào năm 2017 và hứa hẹn dịch thuật ngôn ngữ theo thời gian thực. Tuy nhiên, người dùng không thoải mái với cảm giác đeo và dùng tốt như AirPods. Trong khi đó, Amazon không bán sản phẩm tai nghe của riêng mình, bù lại hãng hợp tác với các công ty bên thứ ba như Bose để cung cấp trợ lý giọng nói Alexa.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Google và Amazon là sự kết hợp tuyệt vời, khi Amazon có thể tạo ra trợ lý ảo tốt nhất như Alexa, và Google là thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái Android. Dù Apple AirPods hiện cũng hoạt động tương thích cho các máy Android nhưng trải nghiệm chắc chắn không bằng khi kết nối với iPhone hoặc hệ sinh thái Apple.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.