Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

19 Tháng Mười Hai 201812:55 SA(Xem: 13045)
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods
Amazon Và Google Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Cạnh Tranh Với Apple Airpods

Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.

 

Đầu tháng 12/2018, Kuo cũng cho biết AirPods là sản phẩm phụ kiện bán chạy nhất của Apple từ trước đến nay. Ông chia sẻ: “Tôi tin rằng thành công của AirPods đã thu hút sự chú ý của Googe và Amazon và hai công ty sẽ ra mắt các sản phẩm tai nghe không dây để cạnh tranh AirPods trong năm 2019, các lô hàng kết hợp của 2 thương hiệu này sẽ đạt số lượng lên đến 19 - 20 triệu chiếc”. Kuo cũng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng tới 55 triệu AirPods vào năm 2019, khi công ty sẽ ra mắt một phiên bản AirPods mới có sạc không dây.

 

Phản hồi đầu tiên của Google qua sự thành công của AirPods là sản phẩm Pixel Buds, được ra mắt vào năm 2017 và hứa hẹn dịch thuật ngôn ngữ theo thời gian thực. Tuy nhiên, người dùng không thoải mái với cảm giác đeo và dùng tốt như AirPods. Trong khi đó, Amazon không bán sản phẩm tai nghe của riêng mình, bù lại hãng hợp tác với các công ty bên thứ ba như Bose để cung cấp trợ lý giọng nói Alexa.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Google và Amazon là sự kết hợp tuyệt vời, khi Amazon có thể tạo ra trợ lý ảo tốt nhất như Alexa, và Google là thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái Android. Dù Apple AirPods hiện cũng hoạt động tương thích cho các máy Android nhưng trải nghiệm chắc chắn không bằng khi kết nối với iPhone hoặc hệ sinh thái Apple.

51Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.