Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

21 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 13031)
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.

 

Theo thông báo gửi đến giới truyền thông, Apple xác nhận một số chiếc iPad Pro mới có thể bị cong nhẹ ngay khi còn trong hộp, nhưng theo hãng, đây không phải là lỗi. Apple cho biết việc máy bị cong là bình thường bởi tác dụng phụ trong quá trình sản xuất, và nói rằng máy chỉ cong đến vậy chứ không cong thêm trong quá trình sử dụng (nếu không có tác động bên ngoài) và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 

Dù vậy, nếu phát hiện máy bị cong, khách hàng vẫn có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày. Apple cũng cho biết tỉ lệ đổi trả iPad Pro vẫn bình thường, không hề cao đột biến. Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Trên các mẫu iPhone sau, Apple đã khắc phục vấn đề. Những người dùng đang có ý định mua iPad Pro mới nên cẩn thận hơn khi sử dụng và bảo quản máy.

53Vote
40Vote
36Vote
21Vote
14Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.