Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

21 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 13140)
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.

 

Theo thông báo gửi đến giới truyền thông, Apple xác nhận một số chiếc iPad Pro mới có thể bị cong nhẹ ngay khi còn trong hộp, nhưng theo hãng, đây không phải là lỗi. Apple cho biết việc máy bị cong là bình thường bởi tác dụng phụ trong quá trình sản xuất, và nói rằng máy chỉ cong đến vậy chứ không cong thêm trong quá trình sử dụng (nếu không có tác động bên ngoài) và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 

Dù vậy, nếu phát hiện máy bị cong, khách hàng vẫn có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày. Apple cũng cho biết tỉ lệ đổi trả iPad Pro vẫn bình thường, không hề cao đột biến. Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Trên các mẫu iPhone sau, Apple đã khắc phục vấn đề. Những người dùng đang có ý định mua iPad Pro mới nên cẩn thận hơn khi sử dụng và bảo quản máy.

53Vote
40Vote
36Vote
21Vote
14Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.