Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

21 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 13387)
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.

 

Theo thông báo gửi đến giới truyền thông, Apple xác nhận một số chiếc iPad Pro mới có thể bị cong nhẹ ngay khi còn trong hộp, nhưng theo hãng, đây không phải là lỗi. Apple cho biết việc máy bị cong là bình thường bởi tác dụng phụ trong quá trình sản xuất, và nói rằng máy chỉ cong đến vậy chứ không cong thêm trong quá trình sử dụng (nếu không có tác động bên ngoài) và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 

Dù vậy, nếu phát hiện máy bị cong, khách hàng vẫn có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày. Apple cũng cho biết tỉ lệ đổi trả iPad Pro vẫn bình thường, không hề cao đột biến. Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Trên các mẫu iPhone sau, Apple đã khắc phục vấn đề. Những người dùng đang có ý định mua iPad Pro mới nên cẩn thận hơn khi sử dụng và bảo quản máy.

53Vote
40Vote
36Vote
21Vote
14Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.