Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

21 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 12896)
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.

 

Theo thông báo gửi đến giới truyền thông, Apple xác nhận một số chiếc iPad Pro mới có thể bị cong nhẹ ngay khi còn trong hộp, nhưng theo hãng, đây không phải là lỗi. Apple cho biết việc máy bị cong là bình thường bởi tác dụng phụ trong quá trình sản xuất, và nói rằng máy chỉ cong đến vậy chứ không cong thêm trong quá trình sử dụng (nếu không có tác động bên ngoài) và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 

Dù vậy, nếu phát hiện máy bị cong, khách hàng vẫn có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày. Apple cũng cho biết tỉ lệ đổi trả iPad Pro vẫn bình thường, không hề cao đột biến. Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Trên các mẫu iPhone sau, Apple đã khắc phục vấn đề. Những người dùng đang có ý định mua iPad Pro mới nên cẩn thận hơn khi sử dụng và bảo quản máy.

53Vote
40Vote
36Vote
21Vote
14Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.