Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

21 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 12988)
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất
Apple Xác Nhận iPad Pro Bị Cong Trong Khâu Sản Xuất

Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.

 

Theo thông báo gửi đến giới truyền thông, Apple xác nhận một số chiếc iPad Pro mới có thể bị cong nhẹ ngay khi còn trong hộp, nhưng theo hãng, đây không phải là lỗi. Apple cho biết việc máy bị cong là bình thường bởi tác dụng phụ trong quá trình sản xuất, và nói rằng máy chỉ cong đến vậy chứ không cong thêm trong quá trình sử dụng (nếu không có tác động bên ngoài) và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng.

 

Dù vậy, nếu phát hiện máy bị cong, khách hàng vẫn có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày. Apple cũng cho biết tỉ lệ đổi trả iPad Pro vẫn bình thường, không hề cao đột biến. Trước đây, Apple đã từng bị người dùng phàn nàn khá nhiều về vấn đề "bendgate" trên iPhone 6 Plus. Trên các mẫu iPhone sau, Apple đã khắc phục vấn đề. Những người dùng đang có ý định mua iPad Pro mới nên cẩn thận hơn khi sử dụng và bảo quản máy.

53Vote
40Vote
36Vote
21Vote
14Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016