Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

25 Tháng Mười Hai 201812:27 SA(Xem: 12198)
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.

 

Samsung không phải là hãng duy nhất theo đuổi việc tích hợp nhiều trợ lý ảo trên TV của hãng. Trước đó, LG cũng làm điều tương tự khi trang bị cả Amazon Alexa và Google Assistant vào TV của mình. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, và tuỳ theo khu vực mà một số trợ lý ảo sẽ hiệu quả hơn. Chẳng hạn chỉ có người dùng ở Mỹ hay Châu Âu mới tận dụng được tốt Alexa, trong khi đó Google Assistant sẽ phù hợp hơn với khách hàng Châu Á.

 

Bên cạnh đó, Samsung được cho là sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh của các dòng TV 2019 thông qua công nghệ tối ưu theo không gian phòng. Công nghệ mới hiện chỉ mới xuất hiện trên các dòng loa thông minh như Apple HomePod và Google Home Max. Hãng sẽ ra mắt thế hệ TV 2019 tại triển lãm CES 2019 vào tháng 01/2019.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.