Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

25 Tháng Mười Hai 201812:27 SA(Xem: 12372)
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.

 

Samsung không phải là hãng duy nhất theo đuổi việc tích hợp nhiều trợ lý ảo trên TV của hãng. Trước đó, LG cũng làm điều tương tự khi trang bị cả Amazon Alexa và Google Assistant vào TV của mình. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, và tuỳ theo khu vực mà một số trợ lý ảo sẽ hiệu quả hơn. Chẳng hạn chỉ có người dùng ở Mỹ hay Châu Âu mới tận dụng được tốt Alexa, trong khi đó Google Assistant sẽ phù hợp hơn với khách hàng Châu Á.

 

Bên cạnh đó, Samsung được cho là sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh của các dòng TV 2019 thông qua công nghệ tối ưu theo không gian phòng. Công nghệ mới hiện chỉ mới xuất hiện trên các dòng loa thông minh như Apple HomePod và Google Home Max. Hãng sẽ ra mắt thế hệ TV 2019 tại triển lãm CES 2019 vào tháng 01/2019.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.