Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

25 Tháng Mười Hai 201812:27 SA(Xem: 12704)
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.

 

Samsung không phải là hãng duy nhất theo đuổi việc tích hợp nhiều trợ lý ảo trên TV của hãng. Trước đó, LG cũng làm điều tương tự khi trang bị cả Amazon Alexa và Google Assistant vào TV của mình. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, và tuỳ theo khu vực mà một số trợ lý ảo sẽ hiệu quả hơn. Chẳng hạn chỉ có người dùng ở Mỹ hay Châu Âu mới tận dụng được tốt Alexa, trong khi đó Google Assistant sẽ phù hợp hơn với khách hàng Châu Á.

 

Bên cạnh đó, Samsung được cho là sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh của các dòng TV 2019 thông qua công nghệ tối ưu theo không gian phòng. Công nghệ mới hiện chỉ mới xuất hiện trên các dòng loa thông minh như Apple HomePod và Google Home Max. Hãng sẽ ra mắt thế hệ TV 2019 tại triển lãm CES 2019 vào tháng 01/2019.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.