Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

25 Tháng Mười Hai 201812:27 SA(Xem: 12737)
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019
Samsung Có Thể Sẽ Tích Hợp Google Assistant Vào Các Dòng TV 2019

Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.

 

Samsung không phải là hãng duy nhất theo đuổi việc tích hợp nhiều trợ lý ảo trên TV của hãng. Trước đó, LG cũng làm điều tương tự khi trang bị cả Amazon Alexa và Google Assistant vào TV của mình. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, và tuỳ theo khu vực mà một số trợ lý ảo sẽ hiệu quả hơn. Chẳng hạn chỉ có người dùng ở Mỹ hay Châu Âu mới tận dụng được tốt Alexa, trong khi đó Google Assistant sẽ phù hợp hơn với khách hàng Châu Á.

 

Bên cạnh đó, Samsung được cho là sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh của các dòng TV 2019 thông qua công nghệ tối ưu theo không gian phòng. Công nghệ mới hiện chỉ mới xuất hiện trên các dòng loa thông minh như Apple HomePod và Google Home Max. Hãng sẽ ra mắt thế hệ TV 2019 tại triển lãm CES 2019 vào tháng 01/2019.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi người dùng ở Trung Quốc khi một số tài khoản Apple ID bị tấn công để lấy cắp tiền.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.
17 Tháng Mười 2018
Chính phủ Úc đã từng đề xuất dự luật “Tiếp cận và hỗ trợ Bill” yêu cầu các công ty khổng lồ như Facebook, Apple cung cấp các thông tin mã hóa để đề phòng đối tượng khủng bố và tội phạm. Nhưng Apple đã gửi lá thư dài 7 trang để phản đối dự luật.
17 Tháng Mười 2018
Messier 15 là một cụm sao khổng lồ chứa hơn 100,000 ngôi sao. Cụm sao hình cầu 13 tỷ năm tuổi, được hình thành từ những năm đầu đời của thiên hà, là một trong những cụm sao cầu già cỗi nhất từng được biết đến.
17 Tháng Mười 2018
Trong những năm qua, nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ... đã bắt đầu xây dựng các trạm sạc EV dành riêng cho xe điện 2 bánh và 4 bánh, nhưng người dùng thường gặp khó khăn khi tìm kiếm các điểm sạc qua các công cụ thông tin.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.