New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

25 Tháng Mười Hai 201812:58 SA(Xem: 12531)
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.

 

Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ phải chứng minh tốc độ mà mình quảng cáo là chính xác bằng những thử nghiệm, đảm bảo hạ tầng mạng đủ đáp ứng các dịch vụ từ hãng thứ 3, cũng như làm rõ với khách hàng rằng tốc độ Wifi sẽ không nhanh như là kết nối có dây. Ngoài ra, còn có một số yêu cầu về đầu tư lâu dài cho hệ thống hạ tầng mạng và bồi thường cho khách hàng khi dịch vụ không đúng như quảng cáo.

 

Về cơ bản, đây là một bước tiến lớn trong việc minh bạch dịch vụ cung cấp Internet, vốn là vấn đề nhức nhối không chỉ với thành phố New York mà còn trên toàn thế giới. Nhiều nhà mạng quảng cáo gói cước với tốc độ lý thuyết, trong khi thực tế tốc độ chậm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tốc độ Wifi khi phát ra dĩ nhiên là không thể bằng được khi cắm dây trực tiếp, và còn phụ thuộc vào chất lượng thiết bị phát Wifi.

50Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
32
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.