New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

25 Tháng Mười Hai 201812:58 SA(Xem: 12441)
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.

 

Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ phải chứng minh tốc độ mà mình quảng cáo là chính xác bằng những thử nghiệm, đảm bảo hạ tầng mạng đủ đáp ứng các dịch vụ từ hãng thứ 3, cũng như làm rõ với khách hàng rằng tốc độ Wifi sẽ không nhanh như là kết nối có dây. Ngoài ra, còn có một số yêu cầu về đầu tư lâu dài cho hệ thống hạ tầng mạng và bồi thường cho khách hàng khi dịch vụ không đúng như quảng cáo.

 

Về cơ bản, đây là một bước tiến lớn trong việc minh bạch dịch vụ cung cấp Internet, vốn là vấn đề nhức nhối không chỉ với thành phố New York mà còn trên toàn thế giới. Nhiều nhà mạng quảng cáo gói cước với tốc độ lý thuyết, trong khi thực tế tốc độ chậm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tốc độ Wifi khi phát ra dĩ nhiên là không thể bằng được khi cắm dây trực tiếp, và còn phụ thuộc vào chất lượng thiết bị phát Wifi.

50Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
32
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.