Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019

03 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 24578)
Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019
Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019

Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.

 

Cụ thể, theo thư mời mới được gửi đi, Sony sẽ tổ chức sự kiện mới của hãng vào ngày 07/01/2019, trong khuôn khổ sự kiện CES 2019. Tại đây, hãng sẽ giới thiệu kế hoạch sắp tới cùng băng tầm mạng 5G mới. Sony hi vọng điều này sẽ giúp hãng mang mảng kinh doanh của mình trở lại mạnh mẽ vào giữa năm 2020.

 

Ngoài ra, tại CES 2019, Sony cũng sẽ ra mắt một số thiết bị tầm trung mới của mình bao gồm Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra và Xperia L3. Trước đây, những thông tin dự đoán về cả ba thiết bị từng xuất hiện vào tháng 10/2018.

 

Dự kiến khi được ra mắt, cả ba model mới sẽ sở hữu màn hình 18:9, mặt lưng nhôm/ kính và chạy trên hệ điều hành Android Pie mới nhất. Trong khi đó, hai model flagship khác của Sony là Xperia XZ4 và XZ4 Compact sẽ được ra mắt tại MWC 2019 được diễn ra vào cuối tháng 02/2019.

58Vote
43Vote
319Vote
212Vote
18Vote
2.850
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, theo trang Futurism, một tổ chức phi lợi nhuận ở Israel đang có kế hoạch cho đổ bộ tàu thăm dò không người lái lên Mặt Trăng vào ngày 13/02/2019, giúp Israel trở thành quốc gia thứ 4 trên thế giới hạ cánh phi thuyền lên vệ tinh của Trái Đất, sau Mỹ, Trung Quốc và Nga.
13 Tháng Bảy 2018
Tính đến năm 2018, công nghệ đã và vẫn đang phát triển, có mặt ở mọi ngóc ngách của đời sống như một điều tất yếu, nhưng liệu công nghệ có thật sự mang đến cho con người hạnh phúc hay chỉ là thứ gây phiền toái? Nhìn chung, bất kỳ sự phát triển nào cũng có 2 mặt tốt, xấu, và tuỳ vào nhu cầu cũng như hoàn cảnh, công nghệ sẽ trở nên hữu dụng nếu chúng ta biết kiểm soát và sử dụng đúng cách.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, LG Electronics nộp đơn kiện lên tòa án tại Mannheim, Đức, với cáo buộc Wiko đã vi phạm tới bản quyền tiêu chuẩn LTE sở hữu bởi công ty. Ba bằng sáng chế có liên quan tới công nghệ kết nối hiệu quả giữa thiết bị di động và mạng LTE.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Samsung Research, bộ phận R&D tiên tiến của Samsung Electronics, đã xuất sắc đứng đầu trong hai cuộc thi tầm cỡ thế giới về khả năng đọc hiểu của trí tuệ nhân tạo AI.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, quỹ đầu tư Tiger Global của Mỹ cho biết đã đầu tư 1 tỷ USD vào SoftBank. Trong thông báo gửi các nhà đầu tư, Tiger Global cho rằng hãng viễn thông và công nghệ Nhật Bản đang bị đánh giá thấp so với tài sản họ sở hữu. Tiger Global tuyên bố: “Chúng tôi tin rằng cổ phiếu SoftBank đang bị định giá quá thấp”