LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

02 Tháng Giêng 20191:02 SA(Xem: 31464)
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.

 

Tình trạng phân mảnh đã xảy ra từ lâu với Android, chính Google cũng đã cố gắng giải quyết nhưng chỉ được một phần. Nếu iOS có tốc độ phổ biến các bản cập nhật rất nhanh, thì tình hình lại hoàn toàn trái ngược với Android, tỷ lệ các máy cài Android Pie vẫn còn khá thấp, trong khi Google đã phát hành từ tháng 08/2018.

 

Với LG, năm 2018 hãng đã thành lập bộ phận cập nhật phần mềm với mục đích tăng tốc phát hành các bản cập nhật phần mềm mới cho người dùng các máy LG. Nhưng có vẻ như vẫn chưa đi đến đâu cả, người dùng G7, V40 ThinQ vẫn đang mỏi mòn chờ Pie. Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin tiết lộ G7 ThinQ sẽ nhận Android Pie vào quý đầu tiên của 2019 tại Hàn Quốc và sau đó là các thị trường khác. Thông tin vẫn còn rất mơ hồ chứ chưa rõ ràng. Bản beta của Android Pie cho G7 đã phát hành năm 2018, nên người dùng G7 hy vọng sẽ có bản chính thức sớm.

 

Với V40 ThinQ hay cũ hơn là G6, LG vẫn chỉ cập nhật hiệu năng và vá lỗi cho khoảng thời gian quý 1/2019, tức là cùng thời điểm phát hành Pie cho G7. Như vậy, với V40, có thể sẽ còn lâu hơn nữa. Không rõ LG đang có vấn đề gì, nhưng việc chậm trễ không chỉ khiến máy kém an toàn, không có tính năng mới, và khiến niềm tin của người dùng sẽ dần kém đi.

57Vote
45Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2019
Toyota Motor nhận một án phạt lên đến 12.5 triệu USD vì gây áp lực buộc các đại lý không được giảm giá bán các mẫu xe hơi mang nhãn hiệu Lexus hạng sang của hãng
30 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.
29 Tháng Mười Hai 2019
Giá cổ phiếu Apple lập đỉnh cao lịch sử mới trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (26/12/2019), nối tiếp chuỗi phiên đạt kỷ lục và tiến tới hoàn tất năm tăng mạnh nhất trong 1 thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Spotify tuyên bố sẽ ngừng đăng tải các quảng cáo liên quan tới vấn đề chính trị bắt đầu từ năm 2020
29 Tháng Mười Hai 2019
lõi Trái Đất - nơi sâu thẳm và bí ẩn nhất của hành tinh, đang diễn một trận mưa tuyết vĩnh viễn và dữ dội
29 Tháng Mười Hai 2019
nhà chức trách Australia yêu cầu khoảng 30,000 người ở khu vực Đông Gippsland, bang Victoria, sơ tán khi tình hình cháy rừng ngày càng trở nên nghiêm trọng.