LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

02 Tháng Giêng 20191:02 SA(Xem: 31680)
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.

 

Tình trạng phân mảnh đã xảy ra từ lâu với Android, chính Google cũng đã cố gắng giải quyết nhưng chỉ được một phần. Nếu iOS có tốc độ phổ biến các bản cập nhật rất nhanh, thì tình hình lại hoàn toàn trái ngược với Android, tỷ lệ các máy cài Android Pie vẫn còn khá thấp, trong khi Google đã phát hành từ tháng 08/2018.

 

Với LG, năm 2018 hãng đã thành lập bộ phận cập nhật phần mềm với mục đích tăng tốc phát hành các bản cập nhật phần mềm mới cho người dùng các máy LG. Nhưng có vẻ như vẫn chưa đi đến đâu cả, người dùng G7, V40 ThinQ vẫn đang mỏi mòn chờ Pie. Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin tiết lộ G7 ThinQ sẽ nhận Android Pie vào quý đầu tiên của 2019 tại Hàn Quốc và sau đó là các thị trường khác. Thông tin vẫn còn rất mơ hồ chứ chưa rõ ràng. Bản beta của Android Pie cho G7 đã phát hành năm 2018, nên người dùng G7 hy vọng sẽ có bản chính thức sớm.

 

Với V40 ThinQ hay cũ hơn là G6, LG vẫn chỉ cập nhật hiệu năng và vá lỗi cho khoảng thời gian quý 1/2019, tức là cùng thời điểm phát hành Pie cho G7. Như vậy, với V40, có thể sẽ còn lâu hơn nữa. Không rõ LG đang có vấn đề gì, nhưng việc chậm trễ không chỉ khiến máy kém an toàn, không có tính năng mới, và khiến niềm tin của người dùng sẽ dần kém đi.

57Vote
45Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.