LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

02 Tháng Giêng 20191:02 SA(Xem: 31770)
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie
LG Vẫn Rất Chậm Chạp Trong Việc Cập Nhật Android Pie

Tính đến tháng 01/2019, trong khi các hãng khác đã công bố lộ trình rõ ràng cập nhật Android 9 (Android Pie), LG vẫn khá là mơ hồ, hãng chỉ nói G7 sẽ nhận Pie vào quý đầu năm 2019, người dùng vẫn chưa có thời gian cụ thể để chờ đợi.

 

Tình trạng phân mảnh đã xảy ra từ lâu với Android, chính Google cũng đã cố gắng giải quyết nhưng chỉ được một phần. Nếu iOS có tốc độ phổ biến các bản cập nhật rất nhanh, thì tình hình lại hoàn toàn trái ngược với Android, tỷ lệ các máy cài Android Pie vẫn còn khá thấp, trong khi Google đã phát hành từ tháng 08/2018.

 

Với LG, năm 2018 hãng đã thành lập bộ phận cập nhật phần mềm với mục đích tăng tốc phát hành các bản cập nhật phần mềm mới cho người dùng các máy LG. Nhưng có vẻ như vẫn chưa đi đến đâu cả, người dùng G7, V40 ThinQ vẫn đang mỏi mòn chờ Pie. Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin tiết lộ G7 ThinQ sẽ nhận Android Pie vào quý đầu tiên của 2019 tại Hàn Quốc và sau đó là các thị trường khác. Thông tin vẫn còn rất mơ hồ chứ chưa rõ ràng. Bản beta của Android Pie cho G7 đã phát hành năm 2018, nên người dùng G7 hy vọng sẽ có bản chính thức sớm.

 

Với V40 ThinQ hay cũ hơn là G6, LG vẫn chỉ cập nhật hiệu năng và vá lỗi cho khoảng thời gian quý 1/2019, tức là cùng thời điểm phát hành Pie cho G7. Như vậy, với V40, có thể sẽ còn lâu hơn nữa. Không rõ LG đang có vấn đề gì, nhưng việc chậm trễ không chỉ khiến máy kém an toàn, không có tính năng mới, và khiến niềm tin của người dùng sẽ dần kém đi.

57Vote
45Vote
311Vote
28Vote
18Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn (Soul Nebula). Những đám mây bụi đen tối ở phía bên trái, được vạch ra bởi những vệt sáng rực rỡ, được liệt kê vào danh mục với tên gọi IC 1871.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khoa học đề xuất chống lại biến đổi khí hậu bằng cách phun chất hóa học lên tầng khí quyển của Trái Đất. Nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng họ đang "túng quá hóa liều". Kĩ thuật "tiêm aerosol lên tầng khí quyển – stratospheric aerosol injection (SAI)" được kỳ vọng có thể giảm thiểu tốc độ nóng lên toàn cầu xuống một nửa.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trong tuyên bố mới nhất, General Motors xác nhận rằng từ ngày 01/03/2019, hãng sẽ ngừng sản xuất mẫu xe plug-in hybrid Chevy Volt. Được biết, động thái chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch nhằm cắt giảm dung lượng sản xuất xe hơi tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời ngưng sản xuất một số dòng xe không đạt doanh số như kỳ vọng.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, sau khi LG ghi danh hàng loạt tên cho điện thoại có thể là màn hình dẻo như Flex, Duplex, Foldi, Bendi... một số nguồn tin đã phát hiện ra các bằng sáng chế có liên quan tới chúng.
28 Tháng Mười Một 2018
Ở Nam Cực, có một hiện tượng đáng sợ có tên là Thác Máu. Nó là một dòng nước phải dài tới 30 mét, dẫn một dòng nước đỏ như máu chảy dọc theo sông băng.
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.