Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

04 Tháng Giêng 201912:13 SA(Xem: 12523)
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.

 

Theo Geekbench, Xperia XZ4 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 3,497 và đa lõi là 12,801. Sony trang bị cho chiếc smartphone cao cấp mới con chip Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất hiện nay, cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Chip Snapdragon 855 vừa được Qualcomm ra mắt, sản xuất trên tiến trình 7nm, có 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi tiết kiệm điện năng 1.78Ghz, 3 lõi hiệu năng cao 2.42GHz và một lõi xử lý đặc biệt có tốc độ xung nhịp lên tới 2.84GHz. Chip đồ họa tích hợp Adreno 640.  

 

Một số nguồn tin cũng tiết lộ Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ khung hình cao bất thường là 21:9. Bản vẽ thiết kế cũng cho thấy Xperia XZ4 sẽ có kích thước lớn, thiết kế cứng cáp và rất nam tính. Tuy nhiên, Xperia XZ4 sẽ không có tai thỏ, mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế truyền thống cũ.

 

Phần mặt lưng của Xperia XZ4 có 3 camera, không có cảm biến vân tay, nhưng vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm. Sau khi Samsung cũng đã loại bỏ jack cắm quen thuộc trên Galaxy A8s, có lẽ Sony là hãng smartphone cuối cùng vẫn trung thành với những thứ truyền thống.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.