Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

04 Tháng Giêng 201912:13 SA(Xem: 12818)
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.

 

Theo Geekbench, Xperia XZ4 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 3,497 và đa lõi là 12,801. Sony trang bị cho chiếc smartphone cao cấp mới con chip Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất hiện nay, cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Chip Snapdragon 855 vừa được Qualcomm ra mắt, sản xuất trên tiến trình 7nm, có 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi tiết kiệm điện năng 1.78Ghz, 3 lõi hiệu năng cao 2.42GHz và một lõi xử lý đặc biệt có tốc độ xung nhịp lên tới 2.84GHz. Chip đồ họa tích hợp Adreno 640.  

 

Một số nguồn tin cũng tiết lộ Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ khung hình cao bất thường là 21:9. Bản vẽ thiết kế cũng cho thấy Xperia XZ4 sẽ có kích thước lớn, thiết kế cứng cáp và rất nam tính. Tuy nhiên, Xperia XZ4 sẽ không có tai thỏ, mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế truyền thống cũ.

 

Phần mặt lưng của Xperia XZ4 có 3 camera, không có cảm biến vân tay, nhưng vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm. Sau khi Samsung cũng đã loại bỏ jack cắm quen thuộc trên Galaxy A8s, có lẽ Sony là hãng smartphone cuối cùng vẫn trung thành với những thứ truyền thống.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.