Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

04 Tháng Giêng 201912:13 SA(Xem: 12762)
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.

 

Theo Geekbench, Xperia XZ4 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 3,497 và đa lõi là 12,801. Sony trang bị cho chiếc smartphone cao cấp mới con chip Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất hiện nay, cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Chip Snapdragon 855 vừa được Qualcomm ra mắt, sản xuất trên tiến trình 7nm, có 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi tiết kiệm điện năng 1.78Ghz, 3 lõi hiệu năng cao 2.42GHz và một lõi xử lý đặc biệt có tốc độ xung nhịp lên tới 2.84GHz. Chip đồ họa tích hợp Adreno 640.  

 

Một số nguồn tin cũng tiết lộ Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ khung hình cao bất thường là 21:9. Bản vẽ thiết kế cũng cho thấy Xperia XZ4 sẽ có kích thước lớn, thiết kế cứng cáp và rất nam tính. Tuy nhiên, Xperia XZ4 sẽ không có tai thỏ, mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế truyền thống cũ.

 

Phần mặt lưng của Xperia XZ4 có 3 camera, không có cảm biến vân tay, nhưng vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm. Sau khi Samsung cũng đã loại bỏ jack cắm quen thuộc trên Galaxy A8s, có lẽ Sony là hãng smartphone cuối cùng vẫn trung thành với những thứ truyền thống.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang Bangkok Post, hai nghiên cứu khả thi về công nghệ blockchain đã được ra mắt tại Bộ Thương mại Thái Lan. Các nghiên cứu sẽ tập trung vào khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain trong tài chính thương mại và việc ghi danh sở hữu trí tuệ, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 02/2019.
12 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, dịch vụ thanh toán Alipay của Alibaba và tập đoàn Tencent Holding đã đưa ra cảnh báo về một số trường hợp hacker sử dụng các tài khoản Apple ID bị đánh cắp, nhằm truy cập vào tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể chuyển tiền tới tài khoản khác. Số tiền bị đánh cắp không được tiết lộ.
12 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft thông báo sẽ mở hơn 60,000 bằng sáng chế của hãng khi gia nhập vào Open Invention Network, một hiệp hội bản quyền mã nguồn mở lập ra để bảo vệ Linux khỏi các vụ kiện về bằng sáng chế.
12 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, trang The Information vừa có bài báo về khó khăn của Apple trong việc xử lý gian lận sửa chữa iPhone kéo dài 5 năm tại Trung Quốc. Theo đó, các băng nhóm tội phạm mua hoặc ăn cắp iPhone, gỡ bỏ các linh kiện giá trị như CPU, màn hình,... rồi đến Apple Store nói rằng thiết bị bị hỏng và được nhân viên thay thế theo chế độ bảo hành. Các linh kiện bị gỡ lại sau đó được đem bán.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Essential Products được cho là đang phát triển một thiết bị mới có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để bắt chước lại người dùng và phản hồi các tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo trang Bloomberg, thiết bị thú vị đã trở thành trọng tâm mới nhất của công ty sau khi sản phẩm phần cứng đầu tiên - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị trường hồi năm 2017.
11 Tháng Mười 2018
Cảnh tượng chói mắt của một chiếc tên lửa SpaceX Falcon 9 cất cánh dọc theo bờ tây nước Mỹ ngay sau hoàng hôn ngày 07/10/2018.