Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

04 Tháng Giêng 201912:13 SA(Xem: 12835)
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB
Sony Xperia XZ4 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 855 Và RAM 8GB

Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.

 

Theo Geekbench, Xperia XZ4 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 3,497 và đa lõi là 12,801. Sony trang bị cho chiếc smartphone cao cấp mới con chip Snapdragon 855 mới nhất và mạnh nhất hiện nay, cùng với bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Chip Snapdragon 855 vừa được Qualcomm ra mắt, sản xuất trên tiến trình 7nm, có 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi tiết kiệm điện năng 1.78Ghz, 3 lõi hiệu năng cao 2.42GHz và một lõi xử lý đặc biệt có tốc độ xung nhịp lên tới 2.84GHz. Chip đồ họa tích hợp Adreno 640.  

 

Một số nguồn tin cũng tiết lộ Xperia XZ4 sẽ có tỷ lệ khung hình cao bất thường là 21:9. Bản vẽ thiết kế cũng cho thấy Xperia XZ4 sẽ có kích thước lớn, thiết kế cứng cáp và rất nam tính. Tuy nhiên, Xperia XZ4 sẽ không có tai thỏ, mà thay vào đó vẫn giữ thiết kế truyền thống cũ.

 

Phần mặt lưng của Xperia XZ4 có 3 camera, không có cảm biến vân tay, nhưng vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm. Sau khi Samsung cũng đã loại bỏ jack cắm quen thuộc trên Galaxy A8s, có lẽ Sony là hãng smartphone cuối cùng vẫn trung thành với những thứ truyền thống.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2018
Tính đến khoảng cuối tháng 09/2018, giao diện điện smartphone hiện dựa chủ yếu vào các thao tác điều khiển như chạm (tap) và vuốt (swipe), tuy nhiên một bằng sáng chế mới từ Samsung gợi ý một cách mới để tương tác với smartphone mà không cần thiết phải chạm vào màn hình.
28 Tháng Chín 2018
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Systems Biology and Applications, các nhà khoa học đang nghiên cứu trộn những hỗn hợp chứa 4-5 loại kháng sinh vào với nhau, tìm được tổng cộng hơn 8,000 hỗn hợp có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ SEC đã chính thức khởi kiện Elon Musk vì hành vi gian lận và thao túng thị trường. Nguyên nhân là do CEO Elon Musk đã đăng trên trang Twitter cá nhân của mình, bày tỏ ý muốn mua lại toàn bộ Tesla và biến thành một công ty tư nhân. Cổ phiếu của Tesla ngay lập tức giảm hơn 13% trong phiên giao dịch ngoài giờ, và giảm khoảng 30% so với mức giá trị cao nhất là 387.46 USD/cổ phiếu.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, theo trang Reuters, hãng công nghệ Google, thuộc Alphabet, cho biết sẽ cho phép một số sàn tiền mã hóa quảng cáo trên nền tảng của hãng tại Mỹ và Nhật Bản. Động thái nới lỏng lệnh cấm mọi quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa được Google đưa ra hồi đầu năm 2018.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, theo trang DigiTimes, Foxconn Electronics sẽ đảm nhận vai trò sản xuất hầu hết lượng iPhone XR. Trước đây, đối thủ của Foxconn là Pegatron, được cho là nắm đến 50 đến 60% tổng sản xuất mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD. Tuy nhiên, các hạn chế về khả năng sản xuất và sự chậm trễ các đơn hàng các linh kiện quan trọng khiến Apple suy nghĩ lại và quyết định giao việc cho Foxconn.
27 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, sau sự cố rò rỉ dữ liệu người dùng, Facebook vẫn biết cách để kiểm soát được tình hình. Dù giá trị thương hiệu của công ty bị ảnh hưởng rất nặng, nhưng điều đó lại không ảnh hưởng đến sự gia tăng số lượng người dùng của trang mạng xã hội. Và với sự tăng trưởng, Facebook sẽ có thêm những chiến lược kinh doanh mới.