Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

04 Tháng Giêng 201912:33 SA(Xem: 12249)
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin đã đề cập đến chi tiết hệ thống 3 camera của Galaxy Fold. Cụ thể, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc và SlashGear, Galaxy Fold sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera được sử dụng cho Galaxy S10+, trong đó camera thứ 3 sử dụng một ống kính góc rộng. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: “Tại sao Samsung không biến nó thành chiếc điện thoại nhiều camera nhất của công ty, nghĩa là trang bị cho nó 4 camera giống như Galaxy A9?”. Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Galaxy Fold tập trung vào các tính năng khác hơn là camera.

 

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra, hoàn hảo cho các cuộc gọi video. Đã có một số thông tin dự đoán về Galaxy S10+ với một lỗ hình hạt đậu trên màn hình – nơi chứa 2 camera trước – nên khả năng thiết kế sẽ được lặp lại với Galaxy Fold. Ngoài ra, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ có giá khởi điểm lên đến 1,500 USD. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc để thử nghiệm phản ứng của thị trường.

51Vote
40Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.