Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

04 Tháng Giêng 201912:33 SA(Xem: 12925)
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin đã đề cập đến chi tiết hệ thống 3 camera của Galaxy Fold. Cụ thể, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc và SlashGear, Galaxy Fold sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera được sử dụng cho Galaxy S10+, trong đó camera thứ 3 sử dụng một ống kính góc rộng. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: “Tại sao Samsung không biến nó thành chiếc điện thoại nhiều camera nhất của công ty, nghĩa là trang bị cho nó 4 camera giống như Galaxy A9?”. Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Galaxy Fold tập trung vào các tính năng khác hơn là camera.

 

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra, hoàn hảo cho các cuộc gọi video. Đã có một số thông tin dự đoán về Galaxy S10+ với một lỗ hình hạt đậu trên màn hình – nơi chứa 2 camera trước – nên khả năng thiết kế sẽ được lặp lại với Galaxy Fold. Ngoài ra, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ có giá khởi điểm lên đến 1,500 USD. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc để thử nghiệm phản ứng của thị trường.

51Vote
40Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Lucid Motors – hãng xe điện có trụ sở tại Newark, California, được xem là đối thủ tiềm năng nhất của Tesla – đã được đầu tư 1 tỷ USD từ quỹ đầu tư quốc gia của Ả Rập Saudi. Công ty đang hướng đến mục tiêu đưa mẫu xe đầu tiên của mình ra thị trường vào năm 2020, có khả năng là chiếc Lucid Air từng được hãng giới thiệu hồi năm 2016.
21 Tháng Chín 2018
Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jack Ma, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba, cho biết công ty không còn kế hoạch tạo 1 triệu việc làm tại Mỹ trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang Reuters, Apple đã nộp phạt hoàn tất cho chính phủ Ireland khoảng phạt tội trốn thuế, với số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, tin tặc được cho là đã đánh cắp 59 triệu USD tiền mã hóa từ sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Zaif. Cụ thể, tin tặc đã cướp quyền quản lý và đánh cắp 4.5 tỷ Yên từ người dùng ví nóng, cũng như 2.2 tỷ yên từ tài sản của công ty, với tổng cộng số tiền mất cắp lỗ lên đến 6.7 tỷ Yên, tương đương khoảng 59.7 triệu USD.