Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

04 Tháng Giêng 201912:33 SA(Xem: 13141)
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin đã đề cập đến chi tiết hệ thống 3 camera của Galaxy Fold. Cụ thể, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc và SlashGear, Galaxy Fold sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera được sử dụng cho Galaxy S10+, trong đó camera thứ 3 sử dụng một ống kính góc rộng. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: “Tại sao Samsung không biến nó thành chiếc điện thoại nhiều camera nhất của công ty, nghĩa là trang bị cho nó 4 camera giống như Galaxy A9?”. Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Galaxy Fold tập trung vào các tính năng khác hơn là camera.

 

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra, hoàn hảo cho các cuộc gọi video. Đã có một số thông tin dự đoán về Galaxy S10+ với một lỗ hình hạt đậu trên màn hình – nơi chứa 2 camera trước – nên khả năng thiết kế sẽ được lặp lại với Galaxy Fold. Ngoài ra, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ có giá khởi điểm lên đến 1,500 USD. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc để thử nghiệm phản ứng của thị trường.

51Vote
40Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư 180 nghìn tỷ Won (khoảng 161 tỷ USD) để tăng cường khả năng sản xuất chip bộ nhớ và các sản phẩm quan trọng khác cho sự tăng trưởng trong tương lai, góp phần hỗ trợ những nỗ lực của Tổng thống Moon Jae-in để thúc đẩy nền kinh tế đang chậm lại.
09 Tháng Tám 2018
Vài năm trước, Samsung đã ra mắt ổ SSD dung lượng 4TB đầu tiên của hãng. Nhưng với mức giá lên tới 1,499 USD, chiếc SSD 4TB của Samsung không phải sự lựa chọn của nhiều người.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Liên minh Châu Âu EU đã không hề ngại ngùng can thiệp vào hoạt động kinh doanh của các công ty công nghệ lớn trên thế giới, để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Google là một ví dụ điển hình, và Apple có thể sẽ là mục tiêu tiếp theo của EU.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình về ý định biến Tesla thành một công ty tư nhân. Ông viết: “Tôi đang cân nhắc việc đưa Tesla trở thành công ty tư nhân, với mức giá 420 USD/cổ phiếu”.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Reuters, ban tổ chức đã hợp tác với công ty NEC của Nhật Bản để phát triển hệ thống. Cụ thể hơn, 300,000 vận động viên và quan chức phải cung cấp ảnh cá nhân để đưa vào cơ sở dữ liệu trước tháng 07/2020. Một thẻ căn cước gắn chip điện tử sẽ được sử dụng để xác minh danh tính khi họ bước vào hơn 40 địa điểm.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.