Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

04 Tháng Giêng 201912:33 SA(Xem: 12282)
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau
Samsung Galaxy Fold Dự Kiến Sẽ Sử Dụng Hệ Thống 3 Camera Sau

Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin đã đề cập đến chi tiết hệ thống 3 camera của Galaxy Fold. Cụ thể, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc và SlashGear, Galaxy Fold sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera được sử dụng cho Galaxy S10+, trong đó camera thứ 3 sử dụng một ống kính góc rộng. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc: “Tại sao Samsung không biến nó thành chiếc điện thoại nhiều camera nhất của công ty, nghĩa là trang bị cho nó 4 camera giống như Galaxy A9?”. Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Galaxy Fold tập trung vào các tính năng khác hơn là camera.

 

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra, hoàn hảo cho các cuộc gọi video. Đã có một số thông tin dự đoán về Galaxy S10+ với một lỗ hình hạt đậu trên màn hình – nơi chứa 2 camera trước – nên khả năng thiết kế sẽ được lặp lại với Galaxy Fold. Ngoài ra, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ có giá khởi điểm lên đến 1,500 USD. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc để thử nghiệm phản ứng của thị trường.

51Vote
40Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.