Samsung Electronics Sẽ Thu Hẹp Mảng Kinh Doanh Đèn LED

28 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 20223)
Samsung Electronics Sẽ Thu Hẹp Mảng Kinh Doanh Đèn LED

blank
Samsung Electronics là tập đoàn liên kết hàng đầu lớn nhất Hàn Quốc.

Trước đây, sau khi Lee Kun-hee quay trở lại chức chủ tịch Samsung Electronics vào năm 2010, công ty đã từng xác định thị trường đèn LED như một mảng doanh nghiệp mới tăng trưởng.



Tuy nhiên, ngày 27 tháng 10 năm 2014, hãng công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc Samsung Electronics Co Ltd (005930.KS) đã công bố hạn chế mảng kinh doanh đèn LED (Light Emitting Diodes) ở tất cả các thị trường trừ Hàn Quốc.

514Vote
41Vote
37Vote
25Vote
11Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.