CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

07 Tháng Giêng 20191:54 SA(Xem: 35795)
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.

 

Swift 7 mới được trang bị màn hình cảm ứng 14 inch Full-HD, chưa rõ có thể nâng lên độ phân giải cao hơn hay không. Máy sở hữu CPU Intel Core i7-8500Y, SSD 256GB hoặc 512GB, RAM 8GB hoặc 16GB, có cổng Thunderbolt 3, cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn để dùng tính năng Windows Hello. Thời lượng pin của Swift 7 được 10 giờ. Máy không sử dụng quạt tản nhiệt.

 

Vì viền màn hình quá mỏng không thể gắn webcam, Acer đã đưa webcam xuống bàn phím theo kiểu bật lên khi cần sử dụng. Để giải quyết góc nhìn kỳ lạ của camera nằm dưới bàn phím, Acer làm cho webcam quay được tối đa 65 độ. Swift 7 mới sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 04/2019 với giá 1,699 USD.

515Vote
45Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.