CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

07 Tháng Giêng 20191:54 SA(Xem: 35910)
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.

 

Swift 7 mới được trang bị màn hình cảm ứng 14 inch Full-HD, chưa rõ có thể nâng lên độ phân giải cao hơn hay không. Máy sở hữu CPU Intel Core i7-8500Y, SSD 256GB hoặc 512GB, RAM 8GB hoặc 16GB, có cổng Thunderbolt 3, cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn để dùng tính năng Windows Hello. Thời lượng pin của Swift 7 được 10 giờ. Máy không sử dụng quạt tản nhiệt.

 

Vì viền màn hình quá mỏng không thể gắn webcam, Acer đã đưa webcam xuống bàn phím theo kiểu bật lên khi cần sử dụng. Để giải quyết góc nhìn kỳ lạ của camera nằm dưới bàn phím, Acer làm cho webcam quay được tối đa 65 độ. Swift 7 mới sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 04/2019 với giá 1,699 USD.

515Vote
45Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
06 Tháng Sáu 2019
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.” Vụ kiện cũng được để mở dạng đại diện tập thể, do đó rất có khả năng sẽ trở thành đại diện để bất cứ ai đã từng bán ứng dụng iOS trên Appstore tại Mỹ cũng có thể làm điều tương tự.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Bloomberg, luật sư của Huawei tại phiên xét xử bắt đầu từ ngày 03/06/2019 nói rằng đồng sang lập CNEX là Ronnie Huang "đã đánh cắp bí mật thương mại mà Huawei phải mất nhiều triệu USD mới phát triển được".
05 Tháng Sáu 2019
Chòm sao Orion có nhiều thứ hơn là một hàng ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
05 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh. Đến năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.