CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

07 Tháng Giêng 20191:54 SA(Xem: 36188)
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới
CES 2019 – Acer Giới Thiệu Swift 7 Mới

Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.

 

Swift 7 mới được trang bị màn hình cảm ứng 14 inch Full-HD, chưa rõ có thể nâng lên độ phân giải cao hơn hay không. Máy sở hữu CPU Intel Core i7-8500Y, SSD 256GB hoặc 512GB, RAM 8GB hoặc 16GB, có cổng Thunderbolt 3, cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn để dùng tính năng Windows Hello. Thời lượng pin của Swift 7 được 10 giờ. Máy không sử dụng quạt tản nhiệt.

 

Vì viền màn hình quá mỏng không thể gắn webcam, Acer đã đưa webcam xuống bàn phím theo kiểu bật lên khi cần sử dụng. Để giải quyết góc nhìn kỳ lạ của camera nằm dưới bàn phím, Acer làm cho webcam quay được tối đa 65 độ. Swift 7 mới sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 04/2019 với giá 1,699 USD.

515Vote
45Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số phân tích mới cho biết, hãng sản xuất chip TSMC nhiều khả năng vẫn độc quyền sản xuất chip A13 cho iPhone 2019 của Apple.
24 Tháng Tám 2018
Trong năm 2018, chính phủ Australia đưa ra quy định yêu cầu các hãng viễn thông phải bảo đảm rằng họ bảo vệ được mạng lưới từ những cuộc can thiệp hay truy cập bất hợp pháp, đe dọa an ninh quốc gia. Khoảng cuối tháng 08/2018, Bộ Nội vụ Australia tìm cách thắt chặt quy định, dẫn lý do về sự phức tạp của kiến trúc mạng 5G so với các công nghệ hiện hành.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook đã thẳng tay xóa bỏ 652 trang, tài khoản và nhóm được xác định nằm trong chiến dịch lan truyền tin tức giả mạo. Những trang và tài khoản, nhóm bị xóa bỏ có nguồn gốc ở Iran và đã nhắm đến các quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Facebook cũng tìm thấy một số trang mới được kết nối với Nga.
23 Tháng Tám 2018
Ngày càng có nhiều phía phản ứng gay gắt với các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google, nhiều công ty cho biết các công ty lớn trong ngành công nghệ đang thu thuế quá cao để kết nối người dùng với các sản phẩm của các nhà phát triển.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.
23 Tháng Tám 2018
Sóng Wi-Fi liệu có thể giúp phát hiện ra vật liệu nổ hay vũ khí ẩn bên trong một cái túi?