CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080

08 Tháng Giêng 201912:54 SA(Xem: 24483)
CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080
CES 2019 – Samsung Ra Mắt Notebook Odyssey Mới Chạy RTX 2080

Không chỉ những hãng làm máy tính chơi game lớn, khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung cũng rất nhanh chóng nâng cấp dòng laptop chơi game Odyssey với GPU Nvidia GeForce RTX 20 series. Hãng đã tạo ra một phiên bản mạnh nhất với RTX 2080, màn hình 15.6 inch và thiết kế đã mang chất game hơn rất nhiều.

 

Samsung vẫn gọi chiếc máy đơn giản là Notebook Odyssey, nhấn mạnh nó là "powerhouse" nhưng vẫn có thiết kế mỏng đáng ngạc nhiên với độ dày 19.9 mm cùng trọng lượng chỉ 2.4 kg với vỏ nhôm toàn bộ. So với dòng Odyssey ban đầu, thiết bị mới khác biệt hoàn toàn về thiết kế với màn hình 15.6 inch viền mỏng, tấm nền có thể là PLS của Samsung với tốc độ quét 144 Hz hỗ trợ Nvidia G-Sync, độ phân giải FHD.

 

Về mặt hiệu năng, Samsung trang bị cho máy CPU Intel 6 nhân, có thể vẫn là Core i7-8750H với xung Turbo tối đa 4.1 GHz cùng với GPU Nvidia GeForce RTX 2080 - phiên bản GPU cho laptop mạnh nhất hiện nay, dùng kiến trúc Turing và hỗ trợ đầy đủ các tính năng tương tự phiên bản cho desktop như Ray Tracing (RTX), khử răng cưa DLSS. Việc hỗ trợ G-Sync sẽ mang lại trải nghiệm game mượt hơn nhờ khả năng đồng bộ đa tốc độ quét.

 

Ngoài ra, Notebook Odyssey còn được trang bị 16 GB bộ nhớ RAM với 2 khe SO-DIMM có thể nâng cấp được và hệ thống ổ cứng hybrid với 2 khe M.2 hỗ trợ ổ PCIe NVMe + khay ổ 2.5 inch, phiên bản cơ bản sẽ có 256 GB PCIe SSD + 1 TB HDD. Trang bị cổng kết nối gồm 3 x USB 3.0, 1 x USB 3.1 (USB-C), HDMI và LAN (RJ-45). Máy được trang bị dung lượng pin 54 Wh.

 

Hệ thống tản nhiệt trên Notebook Odyssey với thiết kế quạt Jet Blade 83 cánh và hệ thống 5 ống tản nhiệt mới. Bàn phím cũng có đèn backlit RGB và bàn rê hiện đã có thiết kế bình thường, không còn hình bình hành theo logo Odyssey. Notebook Odyssey cũng đi kèm một phần mềm quản lý hiệu năng và tuỳ biến theo profile với 3 chế độ là Odyssey Mode cho người dùng thiết lập thủ công, Beast Mode tự động tối ưu hiệu năng theo ứng dụng và Black Equalizer hiển thị đèn RGB theo game.

 

Cuối cùng, Notebook Odyssey sẽ được Samsung bán ra đầu tiên tại Mỹ, sau đó là Hàn Quốc, Trung Quốc và một số thị trường được chọn. Chưa có thông tin về giá bán.

59Vote
46Vote
39Vote
211Vote
114Vote
2.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.