CES 2019 – Samsung Ra Mắt TV QLED 8K Lớn Nhất Thế Giới

08 Tháng Giêng 201912:59 SA(Xem: 26338)
CES 2019 – Samsung Ra Mắt TV QLED 8K Lớn Nhất Thế Giới
CES 2019 – Samsung Ra Mắt TV QLED 8K Lớn Nhất Thế Giới

Khoảng đầu tháng 01/2019, trong sự kiện tại CES 2019, Samsung tiếp tục ra mắt một mẫu TV QLED 8K mới với kích thước màn hình lớn nhất hiện nay. Trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch. Và một chiếc TV QLED 8K 98 inch hiện đã được chính thức ra mắt.

 

Với kích thước 98 inch và độ phân giải 8K (7,680 × 4,320 pixel), Samsung cho biết chiếc TV QLED mới có số lượng pixel cao gấp 16 lần so với TV độ phân giải FullHD. Nó cũng được trang bị con chip Quantum Processor 8K để xử lý hình ảnh.

 

Samsung cũng trang bị công nghệ độc quyền của hãng, sử dụng AI để có thể nhận dạng và nâng cấp bất kỳ nội dung nào, bất kể độ phân giải gốc là bao nhiêu, thành chất lượng gần với 8K nhất. Samsung cho biết người dùng có thể nâng cấp lên độ phân giải 8K ngay cả với kênh truyền hình đang phát sóng, các nội dung thu từ hộp giải mã, nội dung trực tuyến như Netflix, các nguồn kết nối hình ảnh như HDMI, hay thậm chí là cả tính năng phản chiếu hình ảnh Air Play 2.

 

Air Play 2 là tính năng phản chiếu hình ảnh từ các thiết bị iOS hoặc macOS lên màn hình TV. Apple đã hợp tác với Samsung để đưa tính năng lên những chiếc TV mới, trong đó có cả chiếc TV QLED 8K 98 inch. Cùng với đó, những chiếc TV của Samsung cũng bắt đầu được tích hợp iTunes, người dùng có thể mua phim và các chương trình truyền hình hấp dẫn từ kho nội dung.

 

Cuối cùng, Samsung cho biết chiếc TC QLED 8K 98 inch sẽ được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Bixby. Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Bixby để điều khiển TV, tìm kiếm và lựa chọn chương trình yêu thích. Ngoài ra, Bixby cũng sẽ đưa ra những gợi ý mà người dùng có thể thích, dựa trên thói quen và những nội dung đã từng xem.

 

Hiện Samsung vẫn chưa công bố giá bán của chiếc TV QLED 8K 98 inch mới. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
45Vote
314Vote
26Vote
18Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.