Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

10 Tháng Giêng 201912:30 SA(Xem: 17006)
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

 

Bà Suzanne de Silva, giám đốc chiến lược sản phẩm và tiếp thị của Samsung xác nhận, thiết bị màn hình gập của hãng sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu smartphone Galaxy màn hình cong trước đây, thiết bị màn hình gập của Samsung sẽ chỉ được bán giới hạn ở giai đoạn đầu, chỉ khoảng 1 triệu chiếc. Ngoài ra, thiết bị mới cũng chỉ được bán ra với một số thị trường nhất định.

 

Theo trang PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia phương tây. Ngoài ra, mức giá của thiết bị cũng sẽ rất đắt, khoảng 1,860 USD.

54Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2015
Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.
02 Tháng Bảy 2015
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015.
02 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.
30 Tháng Sáu 2015
Apple đã mua lại gần như tất cả các bằng sáng chế thuộc về một công ty công nghệ sinh trắc học.
29 Tháng Sáu 2015
Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm.
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.