Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

10 Tháng Giêng 201912:30 SA(Xem: 16684)
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

 

Bà Suzanne de Silva, giám đốc chiến lược sản phẩm và tiếp thị của Samsung xác nhận, thiết bị màn hình gập của hãng sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu smartphone Galaxy màn hình cong trước đây, thiết bị màn hình gập của Samsung sẽ chỉ được bán giới hạn ở giai đoạn đầu, chỉ khoảng 1 triệu chiếc. Ngoài ra, thiết bị mới cũng chỉ được bán ra với một số thị trường nhất định.

 

Theo trang PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia phương tây. Ngoài ra, mức giá của thiết bị cũng sẽ rất đắt, khoảng 1,860 USD.

54Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện thông tin về chiếc BlackBerry Motion, chiếc smartphone tiếp theo mang thương hiệu BlackBerry đã chính thức được ra mắt trước đó. BlackBerry Motion là một chiếc smartphone thuần cảm ứng, có khả năng chống nước và dung lượng pin lên đến 4,000mAh.
15 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.
10 Tháng Mười 2017
Dù những công nghệ nhận diện sinh trắc học trên smartphone ngày càng phong phú hơn, nhưng có lẽ cảm biến vân tay hiện vẫn là tính năng mà người dùng vẫn thường sử dụng và được cho là tiện lợi nhất. Trong khi đó, với công nghệ màn hình không viền, vấn đề về vị trí của cảm biến vân tay lại trở nên khó khăn hơn cả.
30 Tháng Chín 2017
Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.
29 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi.
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.