LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

15 Tháng Hai 201912:46 SA(Xem: 27331)
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.

 

Nếu thông tin là chính xác, G8 sẽ dòng điện thoại đầu bảng G series đầu tiên của LG từ bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED. Ngoài loa Crystal Sound OLED, LG G8 vẫn sẽ được trang bị một loa bên dưới để hợp thành hệ thống loa stereo.

 

Như truyền thống, âm thanh là một trong những yếu tố được LG đầu tư rất mạnh ở G8 với bộ giải mã quad DAC, có khả năng hãng vẫn sẽ giữ lại jack 3.5 mm, và tính năng Boombox Speaker tăng cường bass khi đặt điện thoại trên bàn. LG G8 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 02/2019.

516Vote
45Vote
310Vote
211Vote
113Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.