LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

15 Tháng Hai 201912:46 SA(Xem: 27488)
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.

 

Nếu thông tin là chính xác, G8 sẽ dòng điện thoại đầu bảng G series đầu tiên của LG từ bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED. Ngoài loa Crystal Sound OLED, LG G8 vẫn sẽ được trang bị một loa bên dưới để hợp thành hệ thống loa stereo.

 

Như truyền thống, âm thanh là một trong những yếu tố được LG đầu tư rất mạnh ở G8 với bộ giải mã quad DAC, có khả năng hãng vẫn sẽ giữ lại jack 3.5 mm, và tính năng Boombox Speaker tăng cường bass khi đặt điện thoại trên bàn. LG G8 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 02/2019.

516Vote
45Vote
310Vote
211Vote
113Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2014
Cho đến tháng Chín hay tháng Mười (2014) thì Tim Cook mới mang iPhone 6 lên một sân khấu ở California,
05 Tháng Tám 2014
Đây là thời điểm mà Samsung thường giới thiệu Galaxy Note 4 với thế giới.
05 Tháng Tám 2014
Tuy đã giảm giá nhưng BlackBerry Z30 vẫn phải cạnh tranh gay gắt với những smartphone màn hình lớn khác ở Việt Nam như Galaxy S4 hay Galaxy Note 2.
04 Tháng Tám 2014
Thế mạnh về ứng dụng của iPhone 5s là không thể chối cãi.
04 Tháng Tám 2014
Điểm danh những gương mặt smartphone giảm giá mạnh nhất tháng 7 tại Việt Nam.
03 Tháng Tám 2014
iPhone 6 tiếp tục rò rỉ trên mạng thông qua bức ảnh chụp chi tiết và video trên tay về bộ nắp lưng.