LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

15 Tháng Hai 201912:46 SA(Xem: 27501)
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.

 

Nếu thông tin là chính xác, G8 sẽ dòng điện thoại đầu bảng G series đầu tiên của LG từ bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED. Ngoài loa Crystal Sound OLED, LG G8 vẫn sẽ được trang bị một loa bên dưới để hợp thành hệ thống loa stereo.

 

Như truyền thống, âm thanh là một trong những yếu tố được LG đầu tư rất mạnh ở G8 với bộ giải mã quad DAC, có khả năng hãng vẫn sẽ giữ lại jack 3.5 mm, và tính năng Boombox Speaker tăng cường bass khi đặt điện thoại trên bàn. LG G8 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 02/2019.

516Vote
45Vote
310Vote
211Vote
113Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Bảy 2014
Chỉ sau nửa năm ra mắt, Gear Fit của Samsung đã nhanh chóng tụt giá xuống chỉ còn một nửa so với khi ra mắt.
22 Tháng Bảy 2014
Có thể, đây là một "nước cờ chiến lược" của Microsoft nhằm làm tăng thị phần Windows Phone trên thị trường di động thế giới.
21 Tháng Bảy 2014
Hiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn.
21 Tháng Bảy 2014
Kết quả kinh doanh của Samsung trong quý II được dự đoán là tệ nhất trong 2 năm nay.
21 Tháng Bảy 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý nhất ngày 20/07.
18 Tháng Bảy 2014
Là một phần trong giao thức an ninh mới tại các sân bay nước ngoài, ( TSA – the United States Transportation Security Administration)