LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

15 Tháng Hai 201912:46 SA(Xem: 27514)
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED
LG G8 Sẽ Được Tích Hợp Công Nghệ Crystal Sound OLED

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.

 

Nếu thông tin là chính xác, G8 sẽ dòng điện thoại đầu bảng G series đầu tiên của LG từ bỏ màn hình LCD để chuyển sang OLED. Ngoài loa Crystal Sound OLED, LG G8 vẫn sẽ được trang bị một loa bên dưới để hợp thành hệ thống loa stereo.

 

Như truyền thống, âm thanh là một trong những yếu tố được LG đầu tư rất mạnh ở G8 với bộ giải mã quad DAC, có khả năng hãng vẫn sẽ giữ lại jack 3.5 mm, và tính năng Boombox Speaker tăng cường bass khi đặt điện thoại trên bàn. LG G8 sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 02/2019.

516Vote
45Vote
310Vote
211Vote
113Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những điểm sáng của làng di động thế giới đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại.
02 Tháng Bảy 2014
Có thể nói, dù chỉ được hiển thị thông qua những thiết bị có kích thước chưa đầy 2 inch nhưng, những hình ảnh, thông báo, nhắc nhở mà Android Wear cung cấp cho người dùng thông qua giao diện của nền tảng mới này là khá đầy đủ.
02 Tháng Bảy 2014
Những điểm khác biệt giữa smartphone của năm 2007 và hiện nay.
01 Tháng Bảy 2014
Giải trí ấn tượng cùng loa stereo kép ngay mặt trước cho tất cả mọi tác vụ như xem phim, coi YouTube, chơi game, HTC Desire 610 còn gây ấn tượng với thiết kế sành điệu, nhiều màu sắc cùng màn hình BlinkFeed sống động.
26 Tháng Sáu 2014
Những hiểm họa từ việc mua các smartphone giá rẻ nhái theo các thương hiệu nổi tiếng không còn là xa lạ.
25 Tháng Sáu 2014
Phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9.