Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

20 Tháng Hai 20191:24 SA(Xem: 134099)
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung được cho là đã phát triển smartphone màn hình gập trong một thời gian dài, và đến tháng 11/2018, hãng đã lần đầu "nhá hàng" thiết bị tại sự kiện dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, thời điểm đó, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung lại bị bao bọc trong một chiếc ốp bảo vệ và không một ai biết rằng hình dáng thực tế của nó ra sao.

 

Đến khoảng giữa tháng 02/2019, hình ảnh đầu tiên được cho là của smartphone màn hình gập của Samsung với tên gọi Galaxy Fold đã bị rò rỉ. Không thể xác nhận hình ảnh có chính xác hay không, nhưng dựa trên những chi tiết tỉ mỉ thì trông chúng có vẻ rất đáng tin cậy. Qua hình ảnh, có thể thấy được thiết kế tổng quan của chiếc Galaxy Fold. Không rõ ở giữa màn hình của Galaxy Fold có bị phân cách bởi bàn lề gập hay không, nhưng có lẽ Samsung đã lựa chọn một hình ảnh khá khéo léo để ẩn nó đi. Ở cạnh dưới là sự xuất hiện của loa ngoài, mic thoại và cổng USB-C.

 

Bên cạnh thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như mạng 5G hay cụm 3 camera như Galaxy S10 Plus. Mức giá của thiết bị chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lên tới 2,000 – 2,500 USD. Tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 20/02/2019, Galaxy Fold cùng loạt máy Galaxy S10 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

53Vote
45Vote
313Vote
27Vote
15Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2015
Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.
02 Tháng Bảy 2015
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015.
02 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.
30 Tháng Sáu 2015
Apple đã mua lại gần như tất cả các bằng sáng chế thuộc về một công ty công nghệ sinh trắc học.
29 Tháng Sáu 2015
Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm.
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.